เกี่ยวกับเรา

ประวัติความเป็นมา

จากเจ้าของห้างฯ รุ่งแสงการไฟฟ้า ซึ่งประกอบกิจการขายเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านทั่วๆ ไป โดยก่อนหน้านั้น คุณเจือ ชวิตรานุรักษ์ ได้มีพื้นฐานทางด้านช่างไฟฟ้ามาก่อน ประกอบกับความเป็นคนช่างสังเกตและสงสัยใคร่รู้ จึงสังเกตเห็นว่าเหตุใดค่าโทรศัพท์แต่ละเดือนจึงสูงกว่าที่ควรจะเป็น คุณเจือพยายามหาวิธีตรวจสอบจำนวนการใช้โทรศัพท์ ด้วยการผลิตกระปุกหยอดเหรียญโทรศัพท์ ซึ่งกลายเป็นสินค้าที่ได้รับการตอบรับในเวลาต่อมา

ภาพรวมขององค์กร

    บริษัท กรุงเทพโทรคมนาคม ไอที แอนด์ โอเอ จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นมากว่า 30 ปี โดยเป็น Partner/ Distributor ให้กับ Panasonic Thailand ในหมวด สินค้า Systems & Solutions เป็น Partner/ Distributor ให้กับ Panasonic Thailand ในหมวด สินค้า Systems & Solutions ซึ่งเป็นสินค้าสำหรับองค์กรต่างๆทั้งภาครัฐ และ เอกชน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพ และบริการที่ดีแก่ลูกค้า เพื่อให้การทำงานของผู้ใช้งาน สะดวกสบายมากขึ้น สมกับสโลแกนของPanasonic ที่ว่า A Better Life, A Better World

รางวัลประกันคุณภาพ

    ทางบริษัทกรุงเทพโทรคมนาคม ไอที แอนด์ โอเอ จำกัด ได้รับรางวัลต่างๆมากมาย จากทาง Panasonic Thailand และ Panasonic Japan  ในส่วนของการขาย ได้รางวัล Top Sales ในหมวดของ Communication & Documents ตลอดทุกปี ตั้ง 2008-2019 ในส่วนของ Display Product ทางบริษัทได้รางวัลยอดขายเติบโตสูงสุดในช่วงหลายกี่ปีที่ผ่านมา โดยขอดขายเพิ่มสูงขึ้นทุกปี รวมถึงในส่วนของรางวัลงานบริการ ได้รับเลือกเป็น Panasonic service center ดีเด่นตลอดหลายปีที่ผ่านมา

เปิดโลก…สู่มิติใหม่แห่งการสื่อสาร

ก้าวเข้าสู่ระบบการสื่อสารและเครื่องใช้สำนักงานยุคใหม่ กับบริษัท กรุงเทพโทรคมนาคมไอที แอนด์ โอเอ จำกัด ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายพานาโซนิครายใหญ่ของบริษัท Panasonic Siew Sales (Thailand)  จำกัด ในประเทศไทย
     บริษัทฯ มีทีมงานขายที่มีประสบการณ์จำนวนมาก  โดยดำเนินการขายทั้งระบบขายตรง (Direct Sale) และขายส่ง ทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด พร้อมด้วยโชว์รูมขนาดใหญ่ได้มาตรฐานให้ลูกค้าเข้าชมและทดลองโทรศัพท์รวมถึงการ training

แสวงหาสินค้าคุณภาพ เพื่อพัฒนาธุรกิจ

เริ่มจากความสามารถในการคิดค้นดัดแปลงผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพรวมถึงร่วมมือกับทางPanasonic ในการคัดสรรค์สินค้าใหม่ที่เหมาะสมกับความต้องการในตลาดอย่างต่อเนื่อง ทำให้ทางบริษัทฯมีสินค้าในหมวด systems หลากหลายตรงทุกความต้องการของลูกค้า

หัวใจหลักอยู่ที่บริการหลังการขาย

แม้ว่าสิ่งสำคัญสิ่งแรกที่ผู้จำหน่ายใช้พิจารณาคือคุณภาพและชื่อของสินค้าผนวกกับกลยุทธ์การขายของแต่ละบริษัทแล้วก็ตาม แต่สิ่งที่สำคัญยิ่งกว่าคือการบริการหลังการขายเราตระหนักดีในจุดนี้จึงให้ความมั่นใจแก่ลูกค้าด้วยการบริการติดตั้งและบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยมโดยทีมงานช่างเทคนิคผู้ชำนาญงานในแต่ละสินค้า พร้อมให้บริการติดตั้ง และดูแลหลังการขาย on site/remote maintenanceกับลูกค้า และผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ผลงานที่ผ่านมา

Type of business   : Automative
Customer   :  Honda,Toyota (Shorwoom / Factory)
Product   : KX-NS1000 + TDA620
System Used  : Hybrid System (Analog and IP)

Type of business  : Retail
Customer   : HomePro (over 100 Branches)
Product   : KX-NS1000 /KX-TDE200 /KX-NS300
System used   : Multi-Site Business Communication Server
<BTP Got Award for Panasonic case study on 2017>

Type of business   : Factory
Customer   : Elleto Thailnd (Factory at Rayong)
Product   : KX-NS1000 + TDA620
System Used  : Hybrid System (Analog and IP)

Type of business   : Factory
Customer   : Electrolux (Factory at Rayong)
Product   : KX-NS1000 + TDA620
System Used  : Hybrid System (Analog and IP) and  Mobile Softphone

Type of business   : Hotel
Customer   : Vista Hotel (Pattaya) / The One Patio (Pattaya)
Product   : KX-TDE600
System used   : Analog System

Type of business   : Bank
Customer   : GSB Bank / Bangkok Bank
Product      : KX-NS300  /
System used   : KX-NS300 x 30 branches with future integration

– เครือโรงพยาบาลกรุงเทพ
– Quality Express
– Nirvana at Work
– Bitec
– MEA
– Hotel Vista Pattaya
– Cosy Beach Hotel Pattaya
– Thai Summit Group
– Index Living Mall
– และบริษัทชั้นนำ SME อื่นๆอีกมากมาย

ส่วนหนึ่งของลูกค้าที่ไว้วางใจใช้บริการ